เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2558 หน่วยงานจัดการความรู้ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “The Tutorial System at Harvard University” โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นนท์ อัครประเสริฐกุล อาจารย์ผู้ช่วยสอนและ Ph.D. Candidate จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ในโอกาสบรรยายพิเศษเกี่ยวกับประสบการณ์การวิจัยและการพัฒนาการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ให้กับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะบริหารธุรกิจที่สนใจเข้าร่วม ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 (ห้องประชุมสัญจร) อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร