BUS KM talk with Harvard Uni.

งานจัดการความรู้ คณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงาน BUS KM talk with Harvard Uni. ในหัวข้อ “The ASEAN new four: Choosing success and the lessons of East and Southeast Asia” โดยได้รับเกียรติจาก Prof.Dr. Jay K. Rosengard จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University) เป็นผู้บรรยายในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องประชุมอาภากรณ์เกียรติวงศ์ ตึก 90 ปี ชั้น 6 ในการนี้ผู้บรรยายจะหยิบยกเส้นทางการเป็น “4 เสือเศรษฐกิจแห่งเอเชีย” พร้อมอภิปรายกับผู้ร่วมงานทุกท่าน