Supply Chain Game

งานจัดการความรู้ คณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงาน Supply Chain Game โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Thierry Bonsing จาก Hanze University ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นผู้บรรยายในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ห้อง L311 ซึ่งการบรรยายครั้งนี้จะเป็นการบรรยายให้อาจารย์และนักศึกษาที่สนใจฟังเกี่ยวกับการเล่น เบียร์เกมส์ (Beer Game) หมายถึงกิจกรรมการจำลองสถานการณ์การบริหาร SC Management Simulation โดยจำลองเกมส์ให้เป็นเรื่องของการบริหารงานองค์กร ซึ่งในการนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เข้าร่วมเกมส์ดังกล่าวด้วย