คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ในโอกาสสร้างบัณฑิตทางวิชาการได้รับรางวัลระดับประเทศ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ทีมนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายจากเวที การประกวด โครงการ Bangchak YY Contest 2018 ของบริษัทบางจาก ได้น าเสนอผลงานแผนธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้ Concept “Wheelchair Accessible Taxi” ทีม W&C ในนามคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 จาก 80 ทีมทั่วประเทศ นักศึกษาได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และใบประกาศนียบัตร ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหาร ดร.ปริญญา มากลิ่น คณบดีคณะบริหารธุรกิจ คณาจารย์ทุกท่านในสาขาวิชาการจัดการ และที่ขาดไม่ได้ คุณเกียรติรัตน์ ทองผาย วิทยากรจาก สวทช. และ อาจารย์สิริกุล บุญจันทร์ อาจารย์พิเศษสาขาวิชาการจัดการ ที่ให้ความอนุเคราะห์ทั้งความรู้ คำแนะนำ และ ให้กำลังใจเสมอมา ขอกราบขอบคุณทุกแรงกาย แรงใจ ที่ผลักดันและสนับสนุนให้พวกเราประสบความสำเร็จ