คณะบริหารธุรกิจ ม.ราชมงคลพระนคร อบรมเชิงปฏิบัติการ-ศึกษาดูงาน “จัดโครงการพัฒนาเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากร คณะบริหารธรุกิจ” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิด “โครงการพฒันาเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากร คณะบริหารธุรกิจ” โดยมี ดร.สุวิทย์ ไวยทิพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.กษิดิ์เดช สุทธิวานิช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อ.บุญเรียม ทะไกรราช ผู้ช่วยคณบดี และ อ.มันทนา รังษีกุล ผู้ช่วยคณบดี ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการ ซึ่งเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ เรื่อง “ราชมงคลพระนคร รวมใจเป็นหนึ่ง” วิทยากรโดย ว่าที่ร้อยตรีนรภัทร แย้มสรวลและคณะ กรมพลศึกษากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี และ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ระหว่างวันที่ 30 เมษาน – 2 พฤษภาคม 2562 ณ จังหวัดจันทบุรี

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร