กิจกรรมถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง Smart Acc’ Student for AEC.

1. เป้าหมายของการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้คืออะไร

ส่งเสริมความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์และใช้ความรู้ ความเข้าใจในแนวคิด หลักการ ทฤษฎี และกระบวนการต่างๆ ในการคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหาเมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ๆ

1. สิ่งที่บรรลุเป้าหมายคืออะไร เพราะอะไร

นักศึกษาที่ผ่านกระบวนการสหกิจศึกษา ได้รับการพัฒนาในด้านที่สถานประกอบการมีการประเมินผลและให้คำแนะนำ

1. สิ่งที่ไม่บรรลุเป้าหมายคืออะไร เพราะอะไร

ไม่มี

1. สิ่งที่เกินความคาดหวังคืออะไร

สามารถทำงานเป็นกลุ่ม มีการวางแผน มีภาวะผู้นำ มีความรับผิดชอบ มีความสามารถในการสื่อสารทั้งการพูด การเขียน และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพิ่มสูงขึ้น

1. คิดจะกลับไปทำอะไรต่อ

เสริมสร้างคุณภาพนักศึกษาให้ตระหนักในการประพฤติ ปฏิบัติอย่างมีคุณธรรม จริยธรรม ตลอดจนมีคุณธรรมจริยธรรมในการประกอบวิชาชีพ