Gen Y พันธุ์ซ่า กล้าท้าธุรกิจ

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.00-12.00 น. สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการตลาด และหน่วยงานจัดการความรู้ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมในการสร้างและการเป็นผู้ประกอบการ ระยะที่ 1 : Gen Y พันธุ์ซ่า กล้าท้าธุรกิจ” โดยมี ผ.ศ.พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งคณะผู้จัดโครงการได้เชิญ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต และ ดีเจพล่ากุ้ง มาเป็นวิทยากรบรรยาย มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการกว่า 500 คน ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ อาคาร 90 ปี (ชั้น 6) คณะบริหารธุรกิจ โดยการจัดโครงการครั้งนี้เป็นการบูรณาการเรียนการสอนในวิชาบริหารโครงการ (จัดการเรียนการสอนโดย อาจารย์ศรีนาย คุเณนทราศรัย) และ ศูนย์การจัดการความรู้ คณะบริหารธุรกิจฯ

Download แนวปฏิบัติที่ดี