เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เฟ้นหา ดาว  เดือน และ MISS QUEEN ในการประกวด  “WONGSON FRESHMEN & BEAUTY AWARD 2020” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดในครั้งนี้ โดยในปีนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ได้แก่ คุณยลรวี สัยสุภี Top8 Miss  Perfect Thailand 2020, คุณนรภัทร สกุลซ้ง Mister model international 2016, นางสาวศุภิสรา อุ่นแก้ว รองชนะเลิศมิสแกรนด์ชลบุรี 2020, คุณอติพงศ์ เพ็งนู ผู้ช่วยสไตลิส บริษัทเมตตาและมหานิยม และคุณวรินทร์ภพ ศักยะวรินนนท์ นายแบบอิสระ นักธุรกิจออนไลน์ โค้ชด้านสุขภาพ โดยมีผู้เข้าประกวดทั้งหมดจำนวน 28 คน