#ASK2564 English is fun II

เนื่องในวโรกาสได้รับเกียรติเข้าพบ ท่านเฉลิมพล ปุณโณทก เจ้าของบริษัท CT ASIA Robotics จำกัดซึ่งเป็นบริษัทเบอร์ 1 ด้านหุ่นยนต์ของอาเซี่ยนและได้มีโอกาสทำงานวิจัยร่วมกับ ดร.ขวัญฤทัย บุญยะเสนา ในนามผู้อำนวยการชุดโครงการวิจัยจาก มทร.พระนคร ขอขอบคุณนักวิจัยจาก มหาวิทยาลัยไทยในเครือข่ายทั้ง 7 แห่ง AUA DSI ธปท. และมหาวิทยาลัยพันธมิตรในต่างประเทศ The University of Leicester The University of Tampere และ Nihon University ไว้ ณ ที่นี้