พี่ติวเตอร์สู่น้อง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 สาขาวิชาการบัญชี ร่วมกับ ชมรมบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ได้จัดกิจกรรม “พี่ติวเตอร์สู่น้อง” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มผลสัมฤทธิ์ในวิชาการบัญชีชั้นกลาง 1 ในการสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2558 ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี โดยคณะผู้จัดงานได้นำแนวความคิด BUS Tutorial System เข้ามาร่วมบูรณาการในการคัดเลือกติวเตอร์เข้าร่วมกิจกรรม ในการนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการจำนวนมากเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้อง R 203 อาคารมงคลอาภา (ชั้น 2)