สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมการแข่งขัน Online Star Challenge TIKTOK Creative Content การตลาดสร้างสรรค์บนติ๊กต็อก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี และอาจารย์วิรัลพัชร อสัมภินพงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเปิดเวทีให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงศักยภาพและทักษะด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอขายสินค้าโดยผ่านสื่อออนไลน์ Tiktok เพื่อสร้างรายได้ในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากคุณเกียรติศักดิ์ เสงี่ยมศักดิ์ Youtuber ช่อง ขงจื้อ คุณบุณณดา ณ ระนอง จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ดร.ธนากร รัชตกุลพัฒน์ อาจารย์สาขาวิชาการตลาด ดร.ธานี สุคนธะชาติ อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ และอาจารย์ภัทธิดา ภัทรนาวิก เป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี