โครงการสัมมนาหัวข้อ “เคล็ดไม่ลับ ฉบับขงจื๊อ”

เมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาการตลาด เรื่อง “เคล็ดไม่ลับ ฉบับขงจื๊อ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ และนางสาวโสภิดา แก้ววิลัย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการสัมมนากล่าวรายงาน ซึ่งการสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มพูนองค์ความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมอีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในห้องเรียนและชีวิตประจำวันได้ ทั้งนี้ยังได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “เคล็ดไม่ลับ ฉบับขงจื๊อ” โดยมีคุณเกียรติศักดิ์ เสงี่ยมศักดิ์ Youtuber ชื่อดังเจ้าของช่อง “ขงจื๊อ” มาให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 อาคารมงคงอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
รับชมไลฟ์สดย้อนหลัง : โครงการสัมมนาในหัวข้อ “เคล็ดไม่ลับ ฉบับของจื้อ” เจ้าของช่อง YouTub : KHONG JUE
รับชมภาพเพิ่มเติม : https://rmutp-my.sharepoint.com/…/Eha9UMgQrXNAml6wVahN3…
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ