คณะบริหารธุรกิจเข้าร่วมพิธีบวงสรวงและถวายเครื่องบูชา พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

เมื่อวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและถวายเครื่องบูชา พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระคร โดยมี รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ ประธานกองทุนพลเรือเอกพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เป็นประธานในพิธี ในการนี้ ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กษิดิ์เดช สุทธิวานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัย ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ ลานพระอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ

รับชมภาพเพิ่มเติม : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร