คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 18 ปี

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 18 ปี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โดยในช่วงเช้าได้มีการถวายภัตตาหารเช้าพระสงค์ 9 รูป และพิธีมอบรางวัลบุคคลดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธาน ในการนี้คณะบริหารธุรกิจ ได้มีบุคลดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยเข้าร่วมรับรางวัลทั้งสิ้น 13 ท่าน ได้แก่ คุณกัญญาลักษณ์ พัฒนจันทร์ ได้รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ประเถทบุคคล) และรางวัลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2565 คุณจันทร์ พรหมเพ็ชร์ ได้รับรางวัลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2565 คุณจุรินทร์ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (สาขาธุรกิจเอกชน) ประจำปี 2565 คุณธวัลพร อยู่แย้มศรี ได้รับรางวัลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2565 คุณนิพนธ์ นาคสมภพ และคุณประสาน หวังรัตนปราณี ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (สาขาการเมือง) ประจำปี 2565 คุณปราบต์ปฎล สุวรรณบาง ได้รับรางวัลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2565 คุณอภิวรรณ ประสิทธิศุภพร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สาขาบริการสังคม/ทำคุณประโยชน์ เสียสละเพื่อส่วนรวม ประจำปี 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศพร มุ่งวิชา ได้รับรางวัลชมเชย ผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2565 อาจารย์ชินพรรธน์ สิทธิกรชยาพงษ์ ได้รับรางวัลชมเชย ผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2565 อาจารย์วิรัลพัชร อสัมภินพงศ์ ได้รับรางวัลชมเชย ผู้มีบุคลิกภาพดีเด่น ประจำปี 2565 นางสาวมลิวรรณ ชัยฮะนิจ ได้รับรางวัลชมเชยผู้มีบุคคลิกภาพดีเด่น ประจำปี 2565 (สายสนับสนุน) และนางสาวปิยะพร น้อยเจริญ ได้รับรางวัลชมเชย บุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น “Star of Service Mind” ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2565

ภาพข่าว งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ
รับชมภาพเพิ่มเติม : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร