สัปดาห์วิชาการและงานวิจัย คณะบริหารธุรกิจ 2566

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการสัปดาห์วิชาการและงานวิจัย คณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2566 “BANI : back to basic with flexibility in BANI world” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา พยุงวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยกล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การงาน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเผยแพร่งานวิชาการ งานวิจัย ของอาจารย์ และนักศึกษา ร่วมถึงจัดให้มีการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพสำหรับนักศึกษาของคณะบริหารธุรกิจ และสถาบันการศึกษาอื่นๆ ในการนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมทร.พระนคร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กษิดิ์เดช สุทธิวานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัย มทร.พระนคร ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การจัดบูทแสดงผลงานทางวิชาการและการนำเสนอหลักสูตรของคณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น บูธจัดแสดงสินค้างานบริการวิชาการแก่สังคม การแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชีสู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 7 โครงการสัมมนาและแข่งขันทักษะวิชาชีพสู่ความเป็นเลิศครั้งที่ 7 หัวข้อ “อนาคตของธุรกิจที่ยั่งยืนด้วย Green Accounting” สัมมนาในหัวข้อ “ของสะสม สร้างรายได้อย่างไร” กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ BOARDGAMES $TART UP กิจกรรมการแข่งขันประกวดคลิปวีดีโอ “Online Star Challenge TikTok Creative Content (การตลาดสร้างสรรค์บนติ๊กต๊อก) กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคนิคการวางแผนการเงินในยุคดิจิทัล” การเสวนาในหัวข้อ “Sharing and Learning ตามสไตล์การตลาด Online ในยุควิถีใหม่” และการแข่งขันBus Music Awards 2023 ณ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร

ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม : https://rmutp-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/watchaniya_j_o365_rmutp_ac_th/EpvH-KBhf15HmJJ1Ajh4Ro4BwM-_ZtK1dIEnF66d3WxK9w?e=p6L21v
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ