สาขาการเป็นผู้ประกอบการจัดสัมมนาร้างรายได้จากของสะสม

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุริจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ “ของสะสม สร้างรายได้อย่างไร” ภายใต้โครงการสัปดาห์วิชาการและงานวิจัย คณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็รประธานในพิธี และสุวีณา รุ่งโรจน์รัตนากร อาจารย์สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาแลอาจารย์ เกิดแรงบันดาลใจและพลังใจในการเป็นผุ้ประกอบการรุ่นใหม่จากของสะสม โดยมีคุณอมร วิวัฒน์สุนทร (เซียนโอ๊ตโตะ) ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้อง Innovation Club ชั้น 1 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ
รับชมภาพเพิ่มเติม : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร