เสวนา “Sharing and Learning ตามสไตล์การตลาด Online ในยุควิถีใหม่”

กิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “Sharing and Learning ตามสไตล์การตลาด Online ในยุควิถีใหม่”
สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการเสวนาในหัวข้อ “Sharing and Learning ตามสไตล์การตลาด Online ในยุควิถีใหม่” ภายใต้โครงการสัปดาห์วิชาการและงานวิจัย คณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี และอาจารย์วิรัลพัชร อสัมภินพงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับการตลาด Online ในยุควิถีใหม่ และนักศึกษายังสามารถนำความรู้จากการเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์ ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ในการยังได้รับเกียรติจาก คุณวีระยุทธ เชื้อไทย ประธานกรรมการสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการ SME สมาพันธ์ SME ไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ เกียรติสิน นายกสมาคมอุตสาหกรรมดิจิทัลไทย ที่ปรึกษากระทรวง ICT คุณระวี ตะวันธรงค์ Executive Vice President, Nation Group Thailand. นายกสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 อาคารมงคงอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ
Facebook LIVE : งานสื่อสารองค์กร และงานเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ
รับชม Facebook LIVE ย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/rmutpbus/videos/1203768150577005
รับชมภาพเพิ่มเติม : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร