เปิดสนาม!!! การแข่งขันกีฬาสีภายในคณะบริหารธุรกิจ “BUS GAME 14” เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมส่งกำลังใจและร่วมเชียร์ในการการแข่งขันเปิดสนามกีฬาสีภายในคณะบริหารธุรกิจ “BUS GAME 14” ได้แก่การแข่งขันกีฬาฟุตซอล ณ โรงยิม ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา และกีฬาเปตอง สำหรับการแข่งขันกีฬาสีภายในคณะบริหารธุรกิจ “BUS GAME 14” ในครั้งนี้ได้จัดการแข่งขัน 10 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล แบตมินตัน วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เทเบิลเทนนิส คลอสเวิร์ด หมากกระดาน (หมากรุก) หมากกระดาน (หมากฮอส) ชักกะเย่อ และเปตอง ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 10 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทึโนโลยีราชมงคลพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ