นักศึกษาบริหารธุรกิจ..โชว์ศักยภาพ นำผลิตภัณฑ์จัดแสดงในงาน Startup Thailand league 2023 เมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยอาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าาหน้าที่และนักศึกษา ทีม Power Ranger เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน Startup Thailand league 2023 : DEMO DAY ณ True digital Park West -grand Hall ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ