เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นำโดย อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้กิจกรรมเริ่มด้วย พิธีสงฆ์ พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป จากวัดโสมนัสราชวรวิหาร เจริญพระพุทธมนต์ และถวายจตุปัจจัยไทยธรรม หลังจากนั้นเป็นการตักบาตรเครื่องอุปโภคสำหรับพระสงฆ์ ต่อด้วยพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวถวายอาศิรวาทราชสดุดี และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี จากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมดีฮอลล์ ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์