ทุนทางกายน้อยไม่สำคัญขอให้ทุนทางใจมากก็เกินพอ

เมื่อในวันพุธที่ 20 กันยายน 2566 สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการการเงินบริหารการเงินยุคดิจิทัลภายใต้เทคโนโลยีการเงินและการลงทุน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวดี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธาน และอาจารย์พีรณัฐ ยาทิพย์ ฝ่ายการเงินเป็นที่ปรึกษาโครงการ ซึ่งโครงการนี้สร้างความสัมพันธ์เรื่องเวลาและเงิน ความสนใจกับผู้คิดวางแผนการเงินในอนาคต นักศึกษานึกถึงเป้าหมายการเงินในชีวิตในอีก 5 ปีข้างหน้า ขนาดรายจ่ายยังมีหลายทางเราจะหวังพึ่งรายได้ทางเดียวได้ยังไง ใช่หรือไม่ จงลงทุนเพื่อสร้างรายได้สำรองในยุคดิจิทัล โดยมีอาจารย์พนธ์ณัฐ คันฑะชา ที่ปรึกษาด้านการเงินเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ชั้น 6 อาคาร 90 ปี

#การเงินเสียไม่ได้

ข่าว : สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ
ภาพ : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ