พิธีมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้กับบุคคลสำคัญของประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อัมพร ธำรงลักษณ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธาน โดยมอบปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้แด่ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี