เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร จัดการแจ่งขัน ROV E-Sports 2023 รอบ SEMI FINAL โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา สมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร ร่วมให้กำลังใจกับน้องๆ นักศึกษาผู้เข้าแข่งขันจาก 4 คณะ ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ