เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร นำนักศึกษาระดับ ปวช. เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานกิจกรรมเสริมหลักสูตร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการ อาจารย์ ดร.สุพัตรา อภิชัยมงคล หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้มีการพัฒนาคุณภาพตนเอง และปลูกฝังให้คำนึงถึงคุณธรรม จริยธรรม การมีระเบียบวินัย รวมถึงการพัฒนาตนเองให้ก้าวทันต่อโลกธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ณ ค่ายบ้านเสธ์ จังหวัดราชบุรี

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ