19 ธันวา อาภากรรำลึก 2566

เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมงาน “19 ธันวา อาภากรรำลึก 2566” โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธาน ซึ่งในช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ทำบุญ ถวายภัตตาหารเช้าพระสงฆ์ 9 รูป พิธีสักการะพระภูมิชัยมงคล พิธีบวงสรวงพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ ลานพระอนุสาวรีย์ การแข่งขันบาสเกตบอล และการแข่งขัน E-Sport รอบชิงชนะเลิศ ณ คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร