เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดการบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาและผู้สนใจ เรื่อง “อาชีพของคนมีฝัน” ณ ห้องบรรยายรวม 2202 ชั้น 2 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยได้รับเกียรติจากคุณชัยวัฒน์ คีรีรัตน์ ผู้จัดการขยายงานจาก บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และทีมงานมาแชร์ประสบการณ์และล่าฝันผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นวรัตน์ ชวนะโชติ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์พีรณัฎฐ์ ยาทิพย์ หัวหน้าสาขาวิชาการเงิน และอาจารย์ ดร.ขวัญฤทัย บุญยะเสนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการเงินให้การต้อนรับ
ข่าว : สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ
ภาพ : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ