อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมรับฟังการแถลงนโยบาย “การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผุ้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัย” โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธี และเป็นผู้มอบนโยบาย ติดตามผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งรับฟังปัญหาหรืออุปสรรคในการดำเนินงานของผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยในการบริหารงาน การปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้อง R203 ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ
ภาพข่าวเพิ่มเติม : คลิกที่นี่