เมื่อวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการเสวนาทางการเงินหัวข้อ “ทางลัดสู่ความสำเร็จกับอาชีพนักวางแผนทางการเงิน (CFP) และที่ปรึกษาทางการเงิน (AFPT) ” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทรียา เห็นกลาง ผู้ช่วยคณบดี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาการเงิน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแนะแนวเส้นทางอาชีพของนักศึกษาสาขาวิชาการเงิน รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสอบใบอนุญาตต่างๆ ในสายอาชีพของนักการเงิน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ชวิภา พงษ์ธนโชติ ผู้บริหารบริษัท CEA CONSULTANT จำกัด พร้อมด้วยทีมวิทยากรผู้มากประสบการณ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้อง R101 ชั้น 1 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ