เมื่อวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการยุคดิจิทัล หัวข้อ Exit-Exams Test Reading Part, Listening Part (Online&On-site) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริกาจญณ์ ติรสุวรรณวาสี หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้รูปแบบการใช้ภาษาอังกฤษ พัฒนาศักยภาพในการติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษที่เหมาะสมในยุคของการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่ออาชีพในอนาคต ในการนี้ได้รบเกียรติจาก ดร.เบญจมาภรณ์ ธนโกเศศ ตำแหน่ง Academy Project Manager Krungthai Panich Insurance Co.,Ltd. อาจารย์สุทธิมา วันเพ็ง รองผุ้อำนวยการสถาบันภาษา ราชมงคลพระนคร ดร.นิสิต คำพิกุล รองผู้อำนวยการสถาบันภาษา ราชมงคลพระนคร Mr.Holger Kieckbusch Lecturer International Business Program RMUTP ดร.ธนภณ รัชตกุลพัฒน์ ประธานหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (นานาชาติ) คุณสิชารินทร์ นีติวิเศษวงษ์ และคุณพันธนันท์ กาญจนโรจน เป็นวิทยากรให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ