เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู เหล่าเรา วันทา บูชาพระคุณครู คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในกิจกรรมพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีสักการะพระภูมิชัยมงคล และพิธีบวงสรวงพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ ลานพระอนุสาวรีย์ ต่อจากนั้นได้มีพิธีมอบพวงมาลัยและพานไหว้ครูให้กับคณาจารย์ พิธีเจิมตำราเรียน และอุปกรณ์การเรียน พิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาเรียนดี กิจกรรมเด่น และการประกวดพานไหว้ครู ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ