การตรวจสุขภาพประจำปี 2567

เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2567 ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของคณาจารย์และบุคลากรทุกท่าน โดยได้รับความร่วมมือจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการดำเนินการตรวจสุขภาพอย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ การตรวจสุขภาพครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคณาจารย์และบุคลากร ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการตรวจสุขภาพประจำปีจะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีให้แก่บุคลากรทุกท่าน ณ ห้อง R101 ชั้น 1 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ