การจัดการโลจิสติกส์ Upskill เพิ่มศักยภาพผู้ใช้ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ (SMART Logistic 4.0)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาการจัดการ หลักสูตรโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการการพัฒนานักศึกษาด้วยกลยุทธิ์การเชื่อมโยงระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ (SMART Logistic 4.0) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา พยุงวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ ความเข้าใจ และสร้างความตระหนักถึงทิศทางในการทำงานในอนาคตตามสายงานการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุนันทา ชาญสมาธิ กรรมการผู้จัดการและทีมงานบริษัท จัดหางาน เด็กโลจิสติกส์ จำกัด และ ดร.ณัฐกฤษณ์ บำรุงวงศ์ (General Manager – IT Development) บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การพัฒนานักศึกษาด้วยกลยุทธิ์การเชื่อมโยงระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ (SMART Logistic 4.0)” ณ ห้อง R203 ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ