คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงานของคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร และหัวหน้าสาขาวิชา ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้แก่ คุณเขมทัตต์ พลเดช ประธานกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ คุณธานิน ศรีเบญจรัตน์ รองประธานกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล กรรมการ กรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ คุณอาภรณ์ แก้วพรหมมาน กรรมการ ผู้แทนสภาคณาจารย์และข้าราชการ คุณเชาวฤทธิ์ วุขรักษ์ เลขานุการ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล คุณนันท์ธยาภรณ์ สมิตินันทน์ ผู้ช่วยเลขานุการ หัวหน้างานสรรหาและบรรจุแต่งตั้ง และคุณนิศารัตน์ บุญเหลือ ผู้ช่วยเลขานุการ บุคลากรปฏบัติการ ซึ่งการประเมินในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อวัดผลการทำงานของคณบดีถึงความสามารถในการนำพาคณะไปสู่เป้าหมายที่กำหนดหรือไม่ รวมถึงการพัฒนาความสามารถและประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมความรับผิดชอบ และความโปร่งใสในการบริหารงานของคณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวถึงการประเมินในครั้งนี้ว่า “การประเมินเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้รับข้อมูลและความคิดเห็นจากทุกฝ่าย เพื่อใช้ในการพัฒนาคณะให้มีคุณภาพและมาตรฐานที่สูงขึ้น ในการนี้ คณะกรรมการตรวจประเมินฯ ได้มีการสนทนาแลกเปลี่ยนกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า และผู้ใช้บัณฑิต เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาคณะบริหารธุรกิจต่อไป และยังได้มีการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยของคณะบริหารธุรกิจอีกด้วย ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 (สัญจร) ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ