คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร ร่วมโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567

เมื่อวันวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 โดยมีอาจารย์ศราวุธ แดงมาก หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยอาจารย์อนุมาศ แสงสว่าง หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เป็นผู้แทนเข้าร่วมกิจกรรม ในการนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีสวดมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ต่อด้วยพิธีกล่าวถวายอาศิรวาทราชสดุดี จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมดีฮอลล์ ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567