เมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาสีภายใน ครั้งที่ 15 “BUS GAMES 2024” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิขการนักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้เกิดการพัฒนานักศึกษาทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เสริมสร้างนักกีฬา ให้มีสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง มีความสามัคคี มีโอกาสร่วมกิจกรรมปลูกฝังความสัมพันธ์อันดีระหว่างพี่น้อง มีความเคารพกฎกติกา ระเบียบวินัย มีคุณธรรม รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ไม่มั่วสุมกับอบายมุขและสิ่งเสพติด รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีวินัย อีกทั้งยังเสริมสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างคณาจารย์ และนักศึกษา รวมถึงยกระดับมาตรฐานการกีฬาในมหาวิทยาลัยสู่สากลต่อไป ซึ่งคณะบริหารธุรกิจ ได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 7 ประเภทได้แก่ กีฬาฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เปตอง เทเบิลเทนนิส หมากกระดานและชักกะเย่อ โดยได้รับความมือจากคณะศิลปศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่นในการเอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ และกิจกรรมการเดินขบวนพาเหรดใน Concept “Harry Potter” กิจกรรมการประกวด MISTER MISS & MISS SPORT QUEEN 2024 กิจกรรมการประกวดขับร้องเพลง ลูกทุ่ง -สตริง และพิธีมอบถ้วยรางวัลขบวนพาเหรด และถ้วยรางวัลกีฬารวมการแข่งขันกีฬาทั้ง 7 ประเภท ซึ่งผลการตัดสินถ้วยรางวัลขบวนพาเหรดและถ้วยรางวัลกีฬารวม ได้แก่ คณะสีเขียว สาขาวิชาการจัดการและสาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการณ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชบการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ

ภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่