เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีเปิด กิจกรรม “RMUTP OPENHOUSE X GATEWAY AT BANGSUE เปิดประตูสู่ทุกโอกาส” (เกทเวย์ @บางซื่อ ร่วมกับ ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยคณะบริหารธุรกิจได้มีการจัดบูทแนะแนวการศึกษาเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดการเรียนการสอน การรับสมัครนักศึกษารอบ Fast Track, การจัดแสดงผลงานแว่น VR สื่อการเรียนการสอน และการจัดแสดงผลงาน Ajarn Robot หุ่นยนต์ช่วยสอนภาษาอังกฤษ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ @บางซื่อ ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ