การอบรมในหัวข้อ “ESG กับบริบทงานบัญชีด้านต้นทุนสิ่งแวดล้อม”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร จัดอบรมในหัวข้อ “ESG กับบริบทงานบัญชีด้านต้นทุนสิ่งแวดล้อม” ภายใต้โครงการ Micropreneur Academy ประจำปี 2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด อาจารย์ ดร.สุพัตรา อภิชัยมงคล หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี กล่าวรายงาน ซึ่งการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างแนวคิดและพัฒนาให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับงานบัญชีด้านต้นทุนสิ่งแวดล้อม และยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการออกไปปฏิบัติงานจริงกับสถานประกอบการอีกด้วย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล นาคทัด อาจารย์สาขาวิชาการบัญชี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องปฏิบัติการ INNOVATION CLUB ชั้น 1 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ