วิเคราะห์ธุรกิจกับ Board Games Start up

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ชมรมนักธุรกิจและผู้ประกอบการยุคใหม่ และสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมมือกับบริษัท HUB B จัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ BOARDGAMES $TART UP ภายใต้โครงการ “GAMES BASED LEARNING สู่การวิเคราะห์ธุรกิจอย่างมืออาชีพ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีเปิด อาจารย์ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการชมรมฯ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาวิถีการดำเนินธุรกิจยุคใหม่ รวมถึงการสร้างสรรค์ การออกแบบสร้างโมเดลธุรกิจ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบธุรกิจในอนาคต ในการนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณชวพล เจนจิตศิริ ผู้ก่อตั้งฮับบี (HUB-B) คุณธนพล เอื้ออรชรพงษ์ อาจารย์ปาริชาติ ช้วนรักธรรม อาจารย์ที่ปรึกษาชมรม และอาจารย์ปัณณภัสร์ เลิศวริษฐ์กุล อาจารย์สาขาวิชาการจัดการ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ

แหล่งที่มา : ชมรมนักธุรกิจและผู้ประกอบการยุคใหม่