คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ร่วมประชุมหารือแนวทางการส้รางความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง รร.ธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ (ITBS)

เมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา พยุงวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์มนัส บุญวงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา แก้วเชือกหนัง และอาจารย์ธนวัฒน์ สุดจิตร์สมโภชน์ อาจารย์สาขาวิชาการจัดการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ (ITBS)ในการนี้ได้มีการประชุมหารือและหาแนวทางในการสร้างความร่วมมือเพื่อพัฒนาและผลิตบัณฑิตด้านโลจิสติกส์สู่ธุรกิจสากลอย่างมีคุณภาพ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี ชั้น 3 สำนักงานคณบดี อาคารพร้อมมงคล
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ