สาขาวิชาการจัดการจัดการอบรมในหัวข้อ “ เทคนิคการเตรียมความพร้อมก่อนสัมภาษณ์งาน”

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมในหัวข้อ “ เทคนิคการเตรียมความพร้อมก่อนสัมภาษณ์งาน” ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้นำองค์ความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นการเตรียมตัวเพื่อสัมภาษณ์งานอีกด้วย โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทัศนมินทร์ รัชตาธนรัชต์ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี