โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ปี2566

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 256 เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 โครงการบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานพร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาในพิธีเปิด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ พ่วงแสงสุข หัวหน้าโครงการบัณฑิตศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ผู้สอน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อต้องการให้นักศึกษาระดับปริญญาโท ได้รับทราบ กฎ ระเบียบ ข้อบังคับของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระบบการเรียนการสอนของหลักสูตรฯ ตลอดจน การดำเนินการทำการค้นคว้าอิสระ และวิทยานิพนธ์ เพื่อที่จะสามารถสำเร็จการศึกษาตามที่หลักสูตรฯ กำหนด ในการนี้ยังได้มีการแนะนำการใช้งานเว็บไซต์และ Application สำหรับการค้นหางานวิจัย และขั้นตอนการยืมหนังสือโดยได้รับเกียรติจาก คุณณฤชล บิลอิสมาแอล และ คุณบัณฑูร ศริพันธุ์ และการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่องการประยุกต์ใช้ Digital platform เพื่อการจัดการเรียนรู้ โดยอาจารย์อนุมาศ แสงสว่าง อาจารย์สาขาวิชาระบบสารสนเทศ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา และห้อง 7505 ชั้น 5 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ