โครงการเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานนักศึกษา 2566 ระยะที่ 2 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 งานบริการวิชาการแก่สังคม ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีมอบรางวัลและให้โอวาสแก่นักศึกษา ในโครงการเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (ระยะที่ 2) ระหว่างวันที่ 19 – 25 มิถุนายน 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญเรียม ทะไกรราช ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ปัณณภัสร์ เลิศวริษกุล หัวหน้างานบริการวิชาการและสังคม และคณาจารย์ผู้สอน ในการนี้ได้มีการมอบของรางวัลให้กับนักศึกษาที่มีผลการสอบวัดผล Pre-test สูงสุด ในระดับสาขาวิชา ได้แก่นายธีรสุต แช่มช้อย นักศึกษาสาชาวิชาการบัญชี นายภรัณยู อุ่มเอม นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด นายธรรมรักษ์ สาระเดช นักศึกษาสาขาวิชาการเงิน นางสาวนิกัลยา แก้วเอี่ยม นักศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศ นายอภิชาต ศรีบุญ นักศึกษาสาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ นางสาวซามี่ สุลัยมาน นางสาวศุภชัญญา บุญอ่อน และนางสาวแพรวพรรณ สุริโย นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ