สาขาวิชาการจัดการ เสริมองค์ความรู้นักศึกษาจัดกิจกรรมการบริหารงานโลจิสติกส์ด้วย Tech. In Logistics เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ “การบริหารงานโลจิสติกส์ด้วย Tech. In Logistics” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะริหารธุรกิจ เป็นประธาน และอาจารย์มนัส บุญวงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ กล่าวรายงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารงานด้านโลจิสติกส์และยังสามารถนำไปใช้ในการทำงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณสุนันทา ชาญสมาธิ กรรมการผู้จัดการบริษัท จัดหางาน เด็กโลจิสติกส์ จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกจ