เมื่อวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการบรรยายในหัวข้อ “Entrepreneurial Mindset (แนวคิดความเป็นผู้ประกอบการ)” โดยมีอาจารย์นิพล แก่นโกมล รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับจากการฟังบรรยายไปปรับใช้ในการเรียนและในชีวิตประจำวัน และยังเป็นการเพิ่มพูนความรู้ให้กับตนเองอีก ในนี้การนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณณฤกธิ์ วรพงษ์ดี ผู้บริหารงาน ฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย LIVE Platform เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ณ ห้อง Innovation Club ชั้น 1 อาคาร 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ