อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ โชว์ศักยภาพ “เทคโนโลยีหุ่นยนต์อาจารย์โรบอท” ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.ขวัญฤทัย บุญนะเสนา อาจารย์สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ในนามผู้อำนวยการชุดโครงการวิจัย “การพัฒนาศักยภาพด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครผ่านการเรียนการสอนแบบบูรณาการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและการฝึกปฏิบัติจริง”) พร้อมด้วยคณะวิจัยร่วมจัดแสดงชิ้นงาน “หุ่นยนต์อาจารย์โรบอท” ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2566 : นิทรรศการโซนการจัดแสดงผลงานด้านนวัตกรรม (SPECTRUM OF CREATION) โดยมี ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานและเยี่ยมชมบูธจัดแสดงในครั้งนี้ ซึ่งการจัดนิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อชี้ให้เห็นความหลากหลายของนวัตกรรม ที่มีความผสมผสานกันระหว่างวิทยาศาสตร์ ศิลปะ และเทคโนโลยี ที่มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และเป็นแรงบันดาลใจในการต่อยอดการศึกษา ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ