บริหารธุรกิจให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Leshan Normal University

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนงค์ ไต่วัลย์ รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วย ดร.ธนภณ รัชตกุลพัฒน์ ดร.ธนากร รัชตกุลพัฒน์ และดร.กำพร ศุภเศรษฐ์เทศา ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Leshan Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในการเข้าพบหารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนักศึกษาในการเรียนการสอนระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 (สัญจร) ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร