เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 โครงการหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานกิจกรรมเสริมหลักสูตร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ระยะที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีเปิด อาจารย์ ดร.สุพัตรา อภิชัยมงคล หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพของนักศึกษาให้เตรียมพร้อมสู่โลกอาชีพ ให้เกิดการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถดำรงอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขและมีคุณภาพ ในการนี้ได้มีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “เสริมสร้างทักษะการเป็นผู้ประกอบการเบื้องต้น” โดยได้รับเกียรติจาก คุณรุจธ์สพล ดิลกพรโกสิน และคุณวุฒิไพศาล ภัทรกิตติเจริญ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ