สาขาวิชาการบัญชี…Upskill นักศึกษา จัดโครงการสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ ระยะที่ 2

เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ ระยะที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบบริหารจัดการ โดยใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud ERP รวมถึงการประยุกต์ใช้โปรแกรม Microsoft Excel ที่มีความจำเป็นต่อการทำงาน ทั้งเป็นโปรแกรมตารางคำนวณ เชื่อมโยงสูตร สร้างรายงานสรุปผล สร้างกราฟนำเสนอ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชัชวาลย์ สถาปนกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 4 วัน ในวันที่ 11, 12, 13 และ 17 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 7505 ชั้น 5 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าวทั้งหมด  คลิกที่นี่
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ