คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ร่วมพิธีเปิดและจำหน่ายสินค้า ในกิจกรรมสร้างรายได้ในธุรกิจร้านอาหารเคลื่อนที่ (Food Truck) EAT GOOD FOOD TRUCK ยกทัพสร้างอาชีพ
เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมสร้างรายได้ในธุรกิจร้านอาหารเคลื่อนที่ (Food Truck) EAT GOOD FOOD TRUCK ยกทัพสร้างอาชีพ ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นการเพื่อส่งเสริมและต่อยอดธุรกิจร้านอาหารให้มีช่องทางการตลาดที่หลากหลาย สร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นและสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ที่มีความสนใจอีกทั้งยังส่งผลต่อการสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ที่ยั่งยืน ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้นำผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยมีนายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธานในพิธีเปิด

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ We Chef Thailand ในการร่วมจำหน่ายสินค้าภายต่างๆ ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นและโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการณ์ “1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย” ที่คณะบริหารธุรกิจเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ อาทิเช่น ข้าวยำรสละมุน จากชุมชนตลาดริมคลองเจริญกรุง 103 ขนมเทียนแม่อรุณ บุญเดช จากชุมชนตลาดนางเลิ้ง กล้วยหอมทองทอด จากชุมชนบางขนุน จ.นนทบุรี และมะม่วงยายกล่ำ จากชุมชนบางกรวย จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 15-19 กันยายน 2564 ณ บริเวณ Parc Paragon ชั้น M อาคารศูนย์การค้าพารากอน

ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ