ข่าวกิจกรรมคณะบริหารธุรกิจ

การสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565  (Online) ในระดับปริญญาตรี และ ปวช.

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565  (Online) ในระดับปริญญาตรี ประเภท รับตรง รอบที่ 1 (สำหรับผู้สมัครที่ใช้วุฒิการศึกษา ปวช.,ปวส.) / ระดับปริญญาตรี ประเภท โควตา รอบที่ 2 (สำหรับผู้สมัครที่ใช้วุฒิการศึกษา ปวช.,ปวส.) / ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท รับตรง รอบที่ 1 (สำหรับผู้สมัครที่ใช้วุฒิการศึกษา ม.3)   / ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท โควตาม รอบที่ 2  (สำหรับผู้สมัครที่ใช้วุฒิการศึกษา ม.3)  รวมทั้งสิ้น 343 คน